Trang Chủ / Cọc tre
Hôm Nay:

cọc tre nền móng Hội An

Lượt xem: 363
Người đăng: Admin Cọc Tre Đà Nẵng
Danh Sách Sinh Viên

Sử dụng cọc tre trong xử lý nền móng là một trong những giải pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là cho những công trình kiến trúc có tải trọng...

tiêu chuẩn cọc tre nền móng Hội An

cọc tre nền móng Hội An

cọc tre nền móng Hội An


Quá trình thi công cọc tre

Tiêu chuẩn gia cố bằng hai phương án phổ biến hiện nay thường được sử dụng như sau:

Phương pháp hạ sàn theo cách thủ công:

+ cách này vẫn được sử dụng trong hầu hết những công trình miền quê với công cụ chính là loại gỗ rắn có khối lượng từ 8-10 kg / người hay 2 người để đóng. Nhằm tránh đầu cọc bị dập nát, có thể phủ đầu cọc sắt, khi đóng xong mà đầu cọc nát thì cưa bỏ, còn nếu đóng xuống đất chưa đủ độ sâu mà cọc đã nát hết thì tiến hàng nhổ bỏ. So với cách thực hiện bởi máy, cách này mất tương đối nhiều công sức và thời gian.

Phương pháp hạ cọc bằng máy:

+ cách này dùng gầu máy đào và ép cọc, máy nén khí được dùng trong khi này có dung tích nhỏ, áp suất nén khoảng 4-8 atm, khí nén có thể sử dụng đồng thời cho 5-6 máy đóng cọc. Bên cạnh đó, một vài nơi đã cải thiện búa phá bê tông bằng cách chụp nhanh các cọc để giúp tăng tốc quá trình làm việc.

Và đó là những tiêu chuẩn về cọc tre và quá trình thi công xử lý nền móng mà Cọc tre Quảng Nam - Đà Nẵng đã tổng hợp lại cho quý vị. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan khảo sát địa chất và cải tạo nền móng, hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé ! 

Đại lý cọc tre công trình Hội An

Đại lý cọc tre công trình Hội An


Về các cọc tre

Chiều dài cọc phải dài hơn chiều dài thiết kế 20-30cm. Chiều dài là 2 - 3 m.

Bên cạnh đỉnh, gốc phải được cưa theo phương vuông góc với trục cọc và 50mm từ mắt tre, đầu dưới phải được mài nhọn trong phạm vi 200mm và cách mắt 200mm để đâm xuống đất dễ dàng.

Cọc tre được coi là tốt nhất nếu song hơn 2 năm tuổi, tươi và thẳng với độ dài đường kính ít nhất > 6cm. Đồng thời thỏa mãn yêu cầu không uốn cong trên 1 cm / 1 dm cọc. Chiều dày của thành ống tre ít nhất 10 mm. Nếu tre trống, ít nhất 10-15 mm và độ dài giữa những mắt tre không được quá 40cm.

Kỹ thuật cọc tre

Độ sâu kỹ thuật phải được thiết lập trước khi thi công và vị trí cọc được đóng lần lượt từ ngoài vào trong, theo sau theo đường xoáy trôn ốc.

Lưu ý trong quá trình đóng cọc xử lý nền móng chỉ nên đóng một cọc/lần, không đóng quá nhiều cọc tại một thời điểm.

Miếng đệm nên được đệm ở mỗi đầu của cọc trong khi đóng để tránh làm hỏng đầu cọc.

Theo các kiến trúc sư để đạt được hiệu suất tốt nhất nên thiết lập cọc thẳng trong cọc và đóng hướng thẳng đứng, không để cho cọc rơi xuống theo hướng. 

Cọc tre Hội An giá rẻ

Cọc tre Hội An giá rẻ


Cọc tre uy tín Hội An

Cọc tre uy tín Hội An

Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối cọc tre nên giá thành của chúng tôi thường rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác

+ Phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, giao hàng trong thời gian sớm nhất

+ Có thể cung cấp cọc với số lượng lớn cho các công trình xây dựng lớn của các doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nhà nước.


Các tổ chức cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG
Đại diện:    Mr .Thắng
Địa chỉ: Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, H.Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 350 111


TIN NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Hotline: 09.3535.0111

website: https//:www.coctrequangnamdanang.vn

Đang online: 4


Lượt truy cập: 79279