Trang Chủ / Cọc tre
Hôm Nay:

Đóng cọc tre Đà Nẵng

Lượt xem: 757
Người đăng: Admin Cọc Tre Đà Nẵng
Danh Sách Sinh Viên

Móng cọc tre thông thường được sử dụng để gia cố nền đất cho những công trình có tải trọng truyền xuống không lớn, hoặc để gia cố cừ kè vách hố đào.

thi công đóng cọc tre Đà Nẵng

Đóng cọc tre Đà Nẵng

Đóng cọc tre Đà Nẵng


Để công trình xây dựng đạt chất lượng cao, tránh lún nghiêng về sau này nên việc thi công nền móng mà cụ thể ở đây việc đóng cọc phải tuân thủ đúng theo kỹ thuật. Do vậy những khách hàng thông minh nên lựa chọn và cân nhắc kỹ trước khi thuê một đơn vị nào đó đứng ra thi công đóng, ép cọc tre cho mình. Vậy tìm đơn vị làm dịch vụ đóng cọc tre uy tín ở đâu? Các bạn xem thêm bên dưới.

Chúng tôi nhận đóng cọc tre của các công trình như:

+ Đóng cọc tre xuống móng các công trình xây dựng nhà dân, nhà ở biệt thự, nhà ống, nhà phố, cầu cống, đóng cọc tre cho các công trình nhà nước hoặc doanh nghiệp...

+ Đóng cọc tre để gia cố thành hố đào, hố móng hoặc kênh mương, ao hồ

Phương hạ cọc  thường áp dụng.

+ Hạ cọc hay đóng cọc bằng phương pháp đóng thủ công: Dùng máy đầm rung để đóng cọc đối với những loại cọc có chiều dài 1m, 1.5m, 2m. Đối với cọc có chiều dài hơn thì dùng hệ giàn để treo máy đóng cọc.

+ Hạ cọc bằng phương pháp ép cọc tre (Dùng gầu máy xúc để ép và hạ cọc): Phương pháp này áp dụng đối với những công trình có mặt bằng rộng, số lượng cọc ép nhiều và chiều dài cọc lớn (Thông thường chiều dài >= 3m ta dùng phương án ép). Ép cọc tre thông thường dùng trong các công trình nhà nước, doanh nghiệp...

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn có kỹ thuật giám sát chất lượng thi công công trình nên kỹ thuật hạ cọc của Tam Hoa luôn được đảm bảo, cọc luôn chịu được sức chịu tải tối đa. 

giá cọc tre Đà Nẵng

giá cọc tre Đà Nẵng


QUY TRÌNH BIỆN PHÁP THI CÔNG ĐÓNG CỌC TRE ? PHƯƠNG PHÁP HẠ CỌC ?

Thông thường có 2 phương pháp hạ cọc bao gồm :

Phương pháp hạ cọc thủ công: Dùng vồ gỗ rắn loại có trọng lượng từ 8 -10 kg cho 1 người hoặc 2 người để đóng. Để tránh làm dập nát đầu cọc ta bịt đầu cọc bằng sắt, sau khi đóng xong thì cưa bỏ. Trong trường hợp đầu cọc chưa xuống sâu mà đầu cọc đã mục nát thì phải tiến hành nhỏ bỏ; hoặc nền đất yếu bùng nhùng mà khi đóng cọc bằng gồ vỗ, cọc bị nảy lên thì hạ cọc bằng phương pháp gia tải , kết hợp rung lắc. Biện pháp hạ cọc thủ công này mất rất nhiều phương thời gian và công sức nên ngày nay mọi người thường áp dụng phương pháp hạ cọc bằng máy.

Phương pháp hạ cọc bằng máy : có thể dùng gầu máy đào và ép cọc nếu có thể. Ngoài ra, ở một số nơi đã cải tiến búa máy phá bê tông bằng cách chụp thêm một mũ chụp để cọc tre.
Các bước tiến hành hạ cọc thông thường được làm theo trình tự như sau : đào đất -> đóng cọc tre -> rải một lớp vỏ bao hoặc nilon -> đặt cốt thép và đổ be tông (dạng móng bè).

Biện pháp thi công đóng cọc tre

Một số yêu cầu kỹ thuật khác trong thi công đóng cọc tre :

+ Cọc phải được dựng thẳng trước khi đóng, trong quá trình đóng cọc tre phải luôn giữ thẳng cọc và đóng theo hướng thẳng đứng, không được để cho cọ đi xuống theo hướng nghiêng.

Đầu cọc cần được lót bằng tấm đệm để tránh bị vỡ đầu cọc trong quá trình đóng.

Trong quá trình đóng chỉ đóng từng cọc một, không đóng quá nhiều cọc một lúc.

Đóng cọc phải đạt được độ sâu kỹ thuật, đồng thời đóng cọc phải theo thứ tự từ ngoài vào trong, đi theo đường xoáy chôn ốc. 

cọc tre uy tín Đà Nẵng

cọc tre uy tín Đà Nẵng


thi coogn cọc tre công trình Đà Nẵng

thi coogn cọc tre công trình Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối cọc tre nên giá thành của chúng tôi thường rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác

+ Phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, giao hàng trong thời gian sớm nhất

+ Có thể cung cấp cọc với số lượng lớn cho các công trình xây dựng lớn của các doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nhà nước.


Các tổ chức cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG
Đại diện:    Mr .Thắng
Địa chỉ: Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, H.Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 350 111


TIN NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Hotline: 09.3535.0111

website: https//:www.coctrequangnamdanang.vn

Đang online: 4


Lượt truy cập: 79269