Hôm Nay:

CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Ngày đăng:
Lượt xem: 1
Người Đăng: Xe tải Đà Nẵng
Danh Sách Sinh Viên

Hiện nay với những bộn bề của công việc trong cuộc sống, việc mua hàng online đã trở nên quá thông dụng, bạn có thể mua bất kỳ những sản phẩm nào mà bạn muốn, cuốn theo xu hướng đó chúng tôi cũng luôn update các sản phẩm mới, và phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và bền: Cọc tre, Mành tre, Cán Tre, Que Tre, Thi công Cọc Tre, Cọc tre công trình …vv… để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình, hơn nữa giá cả lại hợp lý nhất.

CÂY TRE NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO

Cây tre sau khi được sơ chế, đem từ rừng về sẽ được ngâm hóa chất trong các bồn lớn hoặc lâu hơn sẽ ngâm bùn dưới ao sâu để chống mối mọt. Một số khác theo yêu cầu sẽ được hun khói nếu khách hàng muốn có phong cách cổ điển. Những cây tre nguyên liệu sẽ được nung nhiệt để uốn thẳng, phân loại theo sự đồng đều của cây. Sau đó cây tre sẽ được phân chia theo từng kích thước và độ dài để vận chuyển đến kho dự trữ.

Hiện nay tre thị trường cây tre có hai kích thước phổ biến là 2,5m và 4m. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà người bán có thể nhận cắt tre theo kích thước mong muốn từ 2 kích thước trên.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MUA CÂY TRE CHẤT LƯỢNG

- Tính chất đầu tiên đó là độ thẳng, cây tre phục vụ cho bất kỳ công trình xây dựng hay trang trí nội thất đều bắt buộc phải là những cây tre thẳng, không cong vênh, không nứt gãy...

- Đối với cây tre khô phải đặc biết chú ý đến tiêu chí xử lý mối mọt để sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền nhất. Lựa chọn công ty cung cấp cây tre uy tín để mua được những cây tre chất lượng đã có qui trình xử lý nghiệm ngặt.

- Hãy tìm những địa chỉ bán cây tre giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để góp phần rất lớn tiết kiệm chi phí và giúp bạn sản xuất và kinh doanh hiệu quả hơn

- Hãy tìm đến những nhà sản xuất cây tre để mua sỉ cây tre với giá tốt nhất. Bạn cũng đừng quá lo lắng, thường các địa chỉ này cũng sẽ là nhà cung cấp cây tre lẻ phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA CÂY TRE TẠI CỌC TRE MIỀN TRUNG

- Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại cây tre, tre trúc nguyên liệu số lượng lớn uy tín chất lượng hiện nay, đặc biệt là tại thị trường miền trung.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm tận tình nhất.

- Cam kết giá bán cây tre cho công trình xây dựng phải chăng nhất trên thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất kiêm phân phối có uy tín trên thị trường, lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu phát triển

- Cam kết chất lượng cây tre vì được nhập từ những vùng nguyên liệu chất lượng, đã qua qui trình xử lý mối mọt nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng

- Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được tiêu chí quan trọng đó là độ thẳng, độ cứng của cây tre, không nứt gãy.

- Chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, có dịch vụ giao hàng tận nơi uy tín.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Hotline: 09.3535.0111

website: https//:www.coctrequangnamdanang.vn

Đang online: 2


Lượt truy cập: 103550