Trang Chủ / Cọc tre
Hôm Nay:

Công ty cọc tre Đà Nẵng

Lượt xem: 416
Người đăng: Admin Cọc Tre Đà Nẵng
Danh Sách Sinh Viên

Đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào thì bộ phận quan trọng nhất chính là nền móng, vì vậy việc thiết kế cho nền móng được chắc chắn luôn là ...

cung cấp cọc tre Đà Nẵng

Công ty cọc tre Đà Nẵng

Công ty cọc tre Đà Nẵng


So sánh cọc tre Đà Nẵng

So với những công trình xây dụng có quy mô lớn, người ta thường sử dụng gia cố nền móng bằng xi măng cốt thép nhưng đối với những công trình nhỏ và vừa như nhà cấp 4, công trình phụ thì việc gia cố bằng xi măng là sự lựa chọn rất lãng phí.

Chính vì vậy người ta đã lựa chọn được một sản phẩm vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí đó là cọc tre.

Cọc tre là một trong những sản phẩm rất thân thuộc với người dân Việt Nam, hầu như tỉnh thành nào cũng có, tuy nhiên việc lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng lại là vấn đề khó đối với nhiều người.

Cọc tre có rất nhiều loại như cọc tre Thanh Hóa, cọc tre Hà Nội, …. nhưng có một sản phẩm có chất lượng không kém gì so với những loại cọc tre khác đó là cọc tre Đà Nẵng

dịch vụ cọc tre Đà Nẵng

dịch vụ cọc tre Đà Nẵng


Một số đặc điểm của cọc tre Đà Nẵng:

+ So với những loại cọc tre khác thì sản phẩm này không có đặc điểm gì khác biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc từ loại cây nhiệt đới, vì vậy rất phổ biến tại Việt Nam. Việc tìm mua cọc tre không khó những do có số lượng lớn nên sẽ gây không ít khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt.

Cọc tre Đà Nẵng có độ dầy cao, thân cây già và tươi, đây cũng là nguyên nhân khiến cho sản phẩm này luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Là loại cây sinh trưởng nhanh và dễ gây trồng nên cọc tre Đà Nẵng luôn có số lượng lớn, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của người dân.

Những loại cọc tre Đà Nẵng

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi người, mà cọc tre Đà Nẵng cũng được phân ra thành nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu được chia thành hai loại sau:

Cọc chọn: đây là những cọc có độ bền và chất lượng tốt nhất, loại cọc này đa số là thân tre và gốc tre, được mọi người sử dụng trong việc gia cố nền móng, bởi nền móng là bộ phận hết sức quan trọng đối với một công trình. Gía của loại cọc này cũng đắt hơn so với những loại cọc khác.

Cọc sô: đây là loại cọc có sự hỗn hợp của cả ba bộ phân của cây tre là thân, gốc và ngọn. Loại cọc này được mọi người sử dụng trong việc gia cố nền móng hoặc kè thành vách hố đào,….Gía của sản phẩm này cũng thấp hơn so với loại cọc chọn.

Một số chức năng của cọc tre Đà Nẵng:

Như ai cũng đã biết cọc tre Đà Nẵng được sử dụng trong việc thi công các công trình xây dựng như gia cố nền móng, kè thành vách hố, làm giàn giáo,… Tuy nhiên sản phẩm này chỉ được sử dụng cho
những công trình nhỏ và vừa như nhà cấp 4, công trình phụ, nhà biệt thự,…hay nói cách khác là những công trình thấp tầng có tải trọng nhỏ.

Việc sử dụng cọc tre cho những công trình nhỏ và vừa sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình xây dựng so với việc sử dụng bằng bê tông cốt thép mà không kém sự chắc chắn và hiệu quả.

Cọc tre là vật dụng nhẹ, dễ vận chuyển và dễ gia công, giúp cho người lao động thuận lợi nhiều trong quá trình thi công xây dựng. 

công ty cung cấp cọc tre Đà Nẵng

công ty cung cấp cọc tre Đà Nẵng


cọc tre Đà Nẵng

cọc tre Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối cọc tre nên giá thành của chúng tôi thường rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác

+ Phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, giao hàng trong thời gian sớm nhất

+ Có thể cung cấp cọc với số lượng lớn cho các công trình xây dựng lớn của các doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nhà nước.


Các tổ chức cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG
Đại diện:    Mr .Thắng
Địa chỉ: Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, H.Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 350 111


TIN NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CỌC TRE QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Thôn Quan Châu, Xã Hòa Châu, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Hotline: 09.3535.0111

website: https//:www.coctrequangnamdanang.vn

Đang online: 2


Lượt truy cập: 79263